Cách bắn Pháo tự hành trong World of tanks | SPG wot T92, GWE100, GC, BC155, Obj 261

Hôm nay somlamit.com xin chia sẽ một số kinh nghiệm về cách chơi pháo tự hành trong World of tanks. Mời các a e theo dõi nhé.
Pháo tự hành thường được là SPG hay đơn giản chỉ là pháo là một trong 5 loại thiết giáp trong Wot, chúng thường được trang bị các loại nòng pháo có đường kính lớn, tần bắn xa, sức công phá huỷ diệt mạnh mẽ đối với xe tăng, đạn pháo tự hành thường sử dụng các loại đạn nổ mạnh hoạt động theo cơ chế chạm nổ, phá huỷ xe tăng và tiêu diệt kíp lái bằng sóng xung kích cường độ lớn. 

Trong Wot pháo tự hành có tầm bắn xa nhất ( thông thường có thế bắn tới mọi vị ví trên map), đường đạn hình cầu vồng rõ ràng, chúng thường ẩn ấn ở vị trí sau cùng của đội hình tăng, từ đó tung ra những phát bắn kinh hoàng lên đầu xe tăng đối phương, chúng được đại diện bởi hình vuông trên đầu.

Điểm Mạnh Của Pháo Tự Hành World Of Tanks


Sau khi cắt nghĩa pháo tự hành SPG như ở trong phần 1 chúng ta có thể đánh giá những điểm mạnh và điểm và điểm yếu của SPG trong Wot.
SPG nhìn chung có hoả lực vô cùng mạnh mẽ, mạnh nhất trong Wot, SpG cấp 10 thường sở hữu các nòng pháo có cỡ nòng rất lớn, khoảng trên 200mm, như Sát thương tối đa rất khủng khiếp, thường khoảng 2000HP trên một phát bắn, từng đó để hút sạch lượng Hp của hầu hết các loại thiết giáp trong Wot, có nghĩa nó đủ sức để thổi bay một Heavy tank lên bảng chỉ bằng 1 phát bắn ngon ăn. 

Vai Trò Nhiệm Vụ Của Pháo Tự Hành Trong World Of Tanks.

Do có cấu tạo khá đơn giản, và điểm mạnh và điểm yếu của SPG, nên pháo tự hành thường chỉ được sử dụng để thực hiện 1 loại nhiệm vụ đó là cung cấp hoả lực mạnh từ xa.
Spg không thể đương đầu trực tiếp với xe tăng đối phương lượng HP giáp và khả năng di chuyển của nó là không đủ để solo với xe tăng đối phương ở khoảng cách gần hoặc tầm trung.Pháo tự hành nhằm cung cấp hoả lực mạnh, thậm chí kinh hoàng dội vào đầu xe tăng đích oqr khoảng cách xa nhất có thế, do cơ chế bắn đặc biệt nếu dc che dấu bảo vệ tốt thì SPG có thế liên tục bắn xe tăng đối phương ở mọi vị trí trên map mà tanker của đối phương chỉ có thể ngậm cười nơi chín suối.
Cách bắn Pháo tự hành trong World of tanks | SPG wot T92, GWE100, GC, BC155, Obj 261
Trong cơ chế nhìn và bắn có 3 cơ chế mà Warming đã mặc định cho người chơi SPG. Đầu tiên là cơ chế mặc định bắn gần trong cơ chế này SPG có tầm nhing khá hữu hạn và thường được dùng để quan sát và di chuyển trong một số trường hợp có thể dùng để bắn mục tiệu ở tầm cần chiến, đây là cơ chế mặc định và ko có gì đặc biệt.
Cơ chế nhìn và bắn thứ hai, không giống như các loại xe tăng khác, pháo tự hành có chế bắn hoàn toàn khác biệt, có thể tạm gọi đó là đạn từ trên cao, lúc này góc nhìn của pháo thủ vuông góc với mặt phẳng của địa hình ( trong khi đó các loại thiết giáp khác góc nhìn song song với mặt phẳng địa hình) do có góc nhìn vuông nên pháo thủ SPG chỉ có thể nhìn thấy các xe tăng mục tiêu cũng nhiw đồng đội ở mặt cắt ngang phia trên của xe tăng mà thôi, bạn cũng sẽ thấy rõ hướng của đường đạn màu xanh, cùng với một điểm chạm cho trước, xung quanh là vòng vỡ tâm biểu thị cho sự sai lệch độ rơi của viên đạn, sau khi đã di chuyển vào vị trí đã chọn bạn bấm phim ship măcj định để chuyển qua cơ chế bắn này. Cơ chế bắn trên cao cho phép bạn nhìn dc toàn cảnh của chiến trường hoặc các vị trí có tank của mục tiêu giúp bạn lưa chọn mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên cách nhìn này ko dc đẹp, những pha cháy nổ trong game bạn ko thể thấy sự ấn tượng của nó do ko thể nhìn thấy các tiết nhỏ trong game.
Cơ chế nhìn và bắn thứ 3 là cơ chế có sự kết hợp của 2 cơ chế trên, sau khi chuyển sang chế bắn cao bằng phim shift bạn bấm tiếp phím G để chuyển sang cơ chế nhìn và bắn thứ 3. Ở góc bắn này cao hơn góc góc nhìn của các loại thiết giáp khác khoảng 30 độ, góc nhìn nhìn này cho phép pháo thủ có thể vừa quan sát tốt toàn bộ tổng thể khu vực nơi xảy ra giao tranh vừa có thể điều chỉnh lựa chọn nhanh các loại mục tiêu nhưng vẫn có thể nhìn thấy chi tiết các điểm yếu trên tank đối phương, các hiệu ứng đồ hoạ cũng trở nên bắt mắt hơn, đối với những mới chuyển qua cơ chế bắn này thì còn khó tiếp cận nhưng sau một bài trận bạn sẽ bạn sẽ bắt đầu thấy thích, nhất là khi bạn nhìn thấy viên đạn to tướng tư từ lao thẳng vào đầu xe tăng địch hoặc là đít của xe tăng đồng đội.

Cách Bắn Pháo Tự Hành Trong World Of Tanks.

Do SPG có nhiều vấn đề để nói nên somlamit.com xin tạm dừng video hướng dẫn cách chơi pháo tự hành trong Wot trong phần 1. Các a e nhớ tiếp tục xem phần 2 tôi đã để đường link ngay phần đầu tiên trong khung bình bình luận. Trong phần 2 sẽ là những kỹ thuật trong tâm chính để bắn SPG một cách hiệu quả.&nbsp.

Comments