Cách chuyển hình của bạn thành ảnh Anime

Selfie 2 Waifu là một công cụ chuyển đổi phong cách hình ảnh Online để biến ảnh tự chụp của bạn thành waifus. (Trong trường hợp bạn không biết, waifus, trong văn hóa otaku, về cơ bản là những người yêu thích phim hoạt hình hay “những người vợ”.) Công cụ chuyển hình ảnh thành Anime được phát triển bởi một nhóm các nhà nghiên cứu từ Clova AI Research của Hàn Quốc, công ty trò chơi NCSOFT và Trung tâm Công nghệ và Kỹ thuật Boeing Hàn Quốc.
Selfie 2 Waif Dự án được viết vào tháng 8, nhưng bây giờ trình tạo hình ảnh Online đã được phổ biến trên Website, giúp bạn dễ dàng chuyển tấm ảnh chân dung của mình thành Waifu.

Cách chuyển hình của bạn thành ảnh Anime.

Hiện có 2 trang giúp bạn Selfie 2 Waifu. Một trang được tạo ra bởi một lập trình viên người Nhật Bản tên Creke. Bạn có thể truy cập ở địa chỉ: tại đây

Trang chuyển hình ảnh của bạn thành anime Waifu còn lại thuộc bản quyền của các lập trình viên Rico Beti và Nathan Glover. Bạn có thể truy cập ở đây

Chỉ cần chọn 1 tấm ảnh bạn muốn chuyển đổi và click vào, chờ khoản vài giây để Website xử lý ảnh và bạn sẽ có được kết quả ảnh Waifu gần giống so với ảnh gốc.

waifu


Comments